Nằm mơ thấy nước đánh số gì – Những con số may mắn

Nước là một yếu tố trong ngũ hành, theo quan niệm xa xưa thì nước tượng trưng cho sự tốt lành bởi có nước con người mới có thể sống được. Tuy nhiên khi bạn mơ thấy nước thì cũng có thể nó là điềm lành, cũng có thể nó là một dự báo xấu. Hôm nay KUBET sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về nằm mơ thấy nước đánh số gì.  

Giải mã ý nghĩa đằng sau nằm mơ thấy nước đánh số gì

Mỗi giấc mơ liên quan về nước sẽ là một điểm báo dành cho người mơ thấy, có rất nhiều giấc mơ mang lại cho bạn sự tốt đẹp và hạnh phúc cũng có những giấc mơ xấu, báo hiệu điềm chẳng lành cho cả bạn và người thân. Để bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa của mỗi giấc mơ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó nhé! 

Nằm ngủ và mơ thấy nước đang sôi

Trong giấc mơ, nếu như bạn mơ thấy nước đang sôi thì giấc mơ này cho biết hiện tại chúng ta đang bị rối loạn chu kỳ cảm xúc do làm việc nhiều và gánh nặng cuộc sống.

Cảm xúc bên trong của chúng ta sắp phát triển nhanh chóng, và sự chịu đựng lâu nay của người tiêu dùng sắp bùng nổ, cũng bởi vì nó không thể chịu đựng nổi.

Nằm ngủ và mơ về nước biển

 • Nằm mơ thấy nước biển trong xanh và phẳng lặng cho thấy rằng sự nghiệp của bạn sẽ tiếp tục phát triển. Trong thời gian tới chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài sức mong đợi.
 • Nằm mơ thấy mực nước biển đang dâng cao: Chúng ta gặp phải rất nhiều điều phiền muộn trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không hài lòng với những thứ xung quanh và chúng ta không hài lòng với hầu hết mọi thứ.
 • Nằm mơ thấy nước biển màu đen: Trên đây là lời cảnh báo bạn hãy nhanh chóng đi kiểm tra sức khỏe xem mình có mắc bệnh gì không nhé.

Mơ thấy nước lũ dâng cao bao quanh mình tứ phía 

Ở đây, bạn bắt gặp một câu chuyện buồn của một người tiêu dùng có thời gian làm việc trí óc hoàn toàn bị kìm hãm hoặc đau khổ bởi một điều gì đó. Cố gắng tìm cách vượt qua và an ủi bản thân. Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi, điều cơ bản nhất là mình biết cách đối mặt và vượt qua nó

Chiêm bao thấy lũ lớn tràn vào nhà của mình

Nằm ngủ và mơ thấy nước lũ tràn vào nhà mình đánh con gì 
Nằm ngủ và mơ thấy nước lũ tràn vào nhà mình đánh con gì

Tôi chắc rằng bạn sẽ rất sợ hãi với cơn ác mộng này. Nhưng bạn đừng lo, giấc mơ này báo hiệu những điều tốt lành cho chúng ta và gia đình bao gồm cả sức khỏe lẫn tài vận đấy nhé! 

Giờ làm việc kéo dài đồng nghĩa với việc may mắn sẽ đến với nhà ta nếu khách hàng thay đổi nơi ở, đồng nghĩa với việc bạn phải dũng cảm vượt qua khó khăn thì thành công mới đến với bạn.

Mơ thấy mưa lớn rồi tạnh hẳn 

Giấc mơ này là một giấc mơ báo hiệu điềm lành, khoảng thời gian trước của bạn có lẽ đã rất vất vả vì công việc và cuộc sống rồi đúng không. Đừng nản chí nhé, cuối cùng thì những sự cố gắng và nỗ lực của bạn đã mang lại kết quả đầy hứa hẹn, trong tương lai bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng quá nhiều nữa, hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống và thành công nhé! 

Nằm mơ thấy mình trong cơn mưa phùn 

Giấc mơ bạn đứng dưới cơn mưa phùn cho biết bạn phải nỗ lực hơn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ cho thấy rằng ai đó đang cố gắng phá hủy mối quan hệ của bạn và người mà bạn yêu hay đang trong mối quan hệ tìm hiểu. Hãy thật cẩn thận trong chuyện yêu đường, tình cảm nhất là với những đối tượng cùng giới, họ có thể sẽ là tiểu tam phá vỡ mối quan hệ của bạn. 

Bạn mơ thấy trời đổ mưa thật to khiến mọi thứ ướt sũng  

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn rằng nó sẽ mang đến một sự thay đổi khác cho công việc hiện tại và thậm chí bạn sẽ được cử đi công tác, gặp mặt đối tác thay mặt cho doanh nghiệp hoặc thực hiện một chương trình khuyến mại nào đó do chính bạn điều hành. 

Bạn mơ thấy mưa đi cùng với sấm chớp 

Giấc mơ này báo hiệu với bạn rằng hiện tại bạn đang bị một điều gì đó tiêu cực, áp lực đè nén, cảm xúc bị đè nén, vì vậy bạn hãy mau mau giải tỏa nó ra, hãy sống và tìm kiếm sự phát triển nhanh chóng chứ đừng đứng mãi một chỗ nữa. 

Khi bạn nằm mơ thấy một trận mưa đá:

Đó chính là điềm báo có người đã sẵn sàng ở bên cạnh bạn, tuy nhiên họ không phải là người mang lại may mắn và hạnh phúc cho bạn, khi quen người này bạn nên thận trọng vì sẽ gặp phải nhiều rắc rối. 

Nằm mơ thấy nước đánh số gì – con số may mắn

Nằm mơ thấy nước đánh số gì - con số may mắn
Nằm mơ thấy nước đánh số gì – con số may mắn
 • Nằm mơ thấy nước đánh số gì khi gặp trời mưa rất lớn: 09-90
 • Mộng thấy mưa kèm theo gió lớn: 12-21
 • Mơ thấy bão kèm sấm sét: 79-97
 • Nằm mộng mưa rào: 46-64
 • Mưa đá trong mơ: 14-41
 • Mộng mưa lũ dâng cao: 53-35
 • Bạn mơ thấy mưa lớn có giông đen : 73-37
 • Mơ thấy mưa ngâu đẹp: 62-26
 • Mơ thấy mình đang nghịch nước mưa rơi: 64-67
 • Chiêm bao thấy mưa phùn: 56-65
 • Mơ thấy nhà bị mưa dột: 23-32

Kết luận:

Trên đây là bài viết của chúng tôi về nằm mơ thấy nước đánh số gì, nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy vào trang chủ KUBET để tìm đọc thêm một số bài viết khác để tìm sự may mắn cho mình nhé! 

Xem thêm>>>

Giấc mơ quan hệ với người yêu và những con số liên quan

Con chuồn chuồn số mấy – Bật mí những con số may mắn

Mơ thấy chồng – Nên đánh con gì để có thể trúng lớn